Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY


Tầm nhìn:

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, cơ khí, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo độ tin cậy cùng với chi phí linh hoạt và giá cả cạnh tranh. Đáp ứng các dịch vụ và tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Con người:

Chúng tôi cùng nhau xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tốt nhất bằng cách khuyến khích sự học tập, phát triển, xây dựng niềm tin và làm việc đồng đội. Chúng tôi đối xử với nhau bằng sự công bằng và tôn trọng lẫn nhau. Cùng với nhau, tập thể chúng tôi là một nguồn lực tạo nên lợi thế cạnh tranh.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ SỐNG CÒN, TIẾN ĐỘ LÀ SỨC MẠNH”, Qúy khách hàng luôn được chăm sóc và phục vụ tốt nhất về mọi mặt.

Cam kết:

Niền tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất của chúng tôi và là điều chúng tôi luôn hướng tới: Phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiên An là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng như:
– Linh kiện, phụ tùng, thiết bị đóng cắt cho ngành điện: ACB, MCCB, MCB, Contactor, Relay nhiệt…của các hãng nổi tiếng như: Schneider, ABB, Siemens, LS, Hitachi, GE, Panasonic, Hyundai, Chint, Delixi, Mitsibishi, Fuji…
– Thiết bị điều khiển tự động: Sensors, Encorders, Đồng hồ đo-điều khiển các loại… Khởi động mềm, Biến tần, PLC, HMI, Motor điều khiển, Motor Servo, Motor thắng, Motor tải…của các hãng nổi tiếng như: Siemens, Schneider, Mitshubishi, Yaskawa, Omron, Yuken, NBK, Fuji Electric, Fuji Seiki, Fujikura,…
– Hóa chất thí nghiệm, hóa chất công nghiệp, dầu dung môi: Merck, Lovibond, Prolabo, Hach, Hana, Sigma Aldrich…
– Vòng bị – Bạc đạn: SKF, NSK, FAG, INA, Nachi…
– Dụng cụ cầm tay: Stanley, Bosch…
– Dụng cụ gia công kim loại: Đá mài, đá cắt, mũi khoan, mũi đục, taro, dao phay, dao tiện…
– Bảo hộ lao động: Găng tay chống cháy nổ – chống hóa chất, ủng cách điện, bao tay cách điện, quần áo bảo hộ,…
– Keo, băng keo và phụ kiện
– Thiết bị chiếu sáng: bóng đèn, ballast,
– Cáp điện, phụ kiện đầu nồi
– Vật tư tiêu hao khác

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến những sản phẩm trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THIÊN AN
Địa chỉ: Số 17, Đường 85, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 028 7309 3579 Fax: 028 7309 4579
Website: www.thien-an.com – Email: my.tt@thien-an.com