CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý để giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại thien-an.com, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.
Trong quá trình đặt hàng, bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.
Công ty Thiên An áp dụng các hình thức vận chuyển như sau :
1. Vận chuyển xe máy, ôtô áp dụng với Khách hàng ở tại TP Hồ Chí Minh
–   Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng của bạn trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.
–   Với những sản phẩm có thể giao ngay trong ngày, nếu bạn chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ khi bạn đặt hàng.
–   Nếu bạn chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho bạn. Trừ các ngày Lễ, Tết, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách từ 8:00 – 17:00 hàng ngày.
–   Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của bạn. Bạn vui lòng ghi rõ thời gian này trong phần thông tin của đơn đặt hàng.
2. Với khách hàng ở các tỉnh khác

–   Đối với những Khách Hàng ở các tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ gửi hàng ở các chành xe vận chuyển hàng hóa uy tín theo địa chỉ mà bạn đã đăng kí. Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để thõa thuận về phương thức cũng như phí vận chuyển trước khi chúng tôi gửi hàng cho bạn.